Tin tức

Vách Ngăn Phòng Ngủ giá Rẻ Tại HCM

Ngày đăng: 05/05/2019 Lượt xem: 143
 

Vách ngăn phòng ngủ là góc riêng tư, kín đáo của mỗi  người. Thiết kế phòng ngủ như thế nào để tạo nên nét  riêng cho căn nhà đang là nỗi băn khoăn lớn của hầu hết các gia đình. Với việc sử dụng vách  ngăn  phòng ngủ bằng nhôm kính có ưu điểm nổi trội và tính thẩm  mỹ cao, cửa dùng kính an toàn ngày càng trở nên thông dụng, phù hợp với phong cách sống hiện đại và dần dần thay thế  các  loại  song  sắt  kém thẩm mỹ vẫn được dùng từ trước tới nay.

 

 

                                                     VÁCH NGĂN PHÒNG NHÔM KÍNH


Vách Ngăn Phòng Nhôm Kính được cấu tạo từ nhôm có độ cứng tốt, cửa kính giá rẻ chắc nhờ độ bền trong các liên kết hóa học hữu cơ giữa chúng. Do đó, từ lâu nó đã trở thành một chất liệu hàng đầu cho nền công nghiệp xây dựng vì có công năng thay thế một số vật liệu khác mà giá cả cũng phải chăng. Chọn kính trong thiết kế phòng ngủ là một lựa chọn hoàn hảo.

 
Vách ngăn nhôm kính đẹp cao cấp sử dụng kính cường lực thường chịu lực gấp 4-5 lần kính nổi thông thường cùng lọai, cùng độ dày và kích thước. Tính chất cách âm, cách  nhiệt tốt bảo đảm ánh sáng. Chịu lực tốt chống cong vênh và không han gỉ bởi tác động của môi trường dáng đa dạng phù  hợp với từng loại kiến trúc khác nhau.

 

Ưu điểm của  cua kinh cuong luc mà tấm kính  rộng mang lại đó là làm căn phòng  rộng và thoáng hơn. Chính sự trong suốt của kính tôn lên nét đẹp, sự sang trọng cho đồ nội thất của bạn. Bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh xung quanh mình. 
 

                           

 

                                                                VÁCH NGĂN PHÒNG NGỦ

Thật tuyệt vời khi mỗi sáng đón ánh nắng mai hoặc những đêm trăng sáng chiếu vào phòng làm không gian thêm lung linh, huyền ảo. Chủ nhà có thể phá cách với việc tạo không gian liền mạch trong  nhà khi sử dụng toàn bộ bằng kính. 
 

Sử dụng  vách ngăn phòng ngủ trong thiết kế phòng ngủ sẽ tạo ra sự thông thoáng, thoải mái cho gia chủ và tạo nên sức mạnh lớn về tinh thần.

 
back-to-top.png